Chàng trai bỏ nhậu, bỏ game… thay đổi cả tương lai vì bạn gái, thay đổi xong bạn gái đi lấy chồng


Sức mạnh tình yêu có thể công phá một con người, thậm chí thay đổi thói quen của người đó. Giống như chàng trai trong câu chuyện sau đã thay đổi tất cả “thói hư tật không đẹp” vì người yêu “không thích”. Ai khóc nỗi đau này cơ chứ
Giữa nhịp sống hiện đại “vội vàng”, những thông tin không đẹp về xã hội ngày càng nhiều thì các điều tốt đẹp lại trở thành niềm tin của mỗi người đối với cuộc đời. Dạo gần đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa phát hiện tình yêu thật “ghê gớm” nhờ câu chuyện chia sẻ trên trang Confession của một nam thanh niên 9x.
Ý kiến của cộng đồng mạng
Nhân vật chính câu chuyện tự bạch rằng anh sinh năm 1997, là sinh viên năm cuối пɡἁпʜ xây dựng của một trường đại học ở Sài Gòn. Khi học tập tại đây, anh đã quen một người con gái khá “đặc biệt”. Mặc dù hai người khác nhau về nhiều mặt và thường hay tranh cãi nhưng anh lại cảm thấy vui như “Cún với Mèo”.
Vì rất yêu người con gái lớn hơn anh một tuổi này mà chàng trai sẵn sàng thay đổi những điều em không thích.
“Em không thích mình chơi game. Ok! Chơi game không tốt thật, mình bỏ. Em nói em không thích người con trai nhậu nhẹt nhiều, mình làm được, mình giảm thiểu tất cả những lần nhậu với bạn…Có uống mình cũng không để mình Sαʏ, uống cầm chừng và xã giao…”, là lời chia sẻ của chàng trai 9x trong câu chuyện.
Có những người sẵn sàng thay đổi vì người mình thương (Ảnh minh họa)