Doanh nhân trẻ thành công trong làng trị mụn


“Trong cuộc sống này, nếu mọi thứ đều dừng lại ở ước mơ thì bạn đã bỏ lỡ quá nhiều thứ. Do đó để biến giấc mơ thành hiện thực, bạn có sức trẻ và tiềm năng kinh tế thôi chưa đủ, điều bạn cần là sự đam mê và nỗ lực không ngừng cho đam mê ấy” – đó là triết lý sống vô cùng sâu sắc của cô gái trẻ Phạm Thị Hạt sinh năm 2000 đến từ miền Tây sông nước. Cô gái 10X sở hữu một nụ cười tươi tắn cùng với sự duyên dáng của một cô gái miền đất sông nước. Hiện tại, cô bạn đang kinh doanh tự do với các sản phẩm trị mụn nám có nguồn gốc Đông Y và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với mọi người.

Ngay từ khi còn trẻ, Thị Hạt đã có niềm đam mê với các sản phẩm làm đẹp và mong muốn có thể tìm hiểu được một sản phẩm làm đẹp uy tín để làm đẹp cho bản thân và mọi người.Cơ duyên để cô bạn Thị Hạt đến với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm làm Trị Mụn Hoàng Thiên Sâm khá tình cờ. Thị Hạt chia sẻ: “ Mình từng bị mụn và tàn nhang. Điều đó khiến mình mất đi sự tự tin về bản thân. Nhưng thật may mắn, thông qua tìm hiểu và được các bác sĩ da liễu tư vấn; mình đã tìm đến với dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm và thật bất ngờ, sản phẩm đã giúp bản thân mình chữa khỏi mụn và nám tàn nhang cũng hết dần.”Sau khi chữa khỏi mụn nám- tàn nhang; cô bạn Thị Hạt cũng giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè, người thân của mình dùng thử. Và kết quả bất ngờ, mọi người đều điều trị dứt điểm được mụn và nám tàn nhang cũng hết dần.
Từ đó, cô bạn Thị Hạt quyết định giúp đỡ những người có vấn đề về mụn, nám và tàn nhang tìm được sản phẩm tốt, an toàn và thoát những nỗi khổ về da. Dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm với Serum tái tạo da giúp trị mụn nám tàn nhang , tái sinh làn da không đều màu . Dạng serum thẩm thấu nhanh liệu trình ngắn không gây bong đỏ khô da.
Dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm có thành phần được bào chế theo công thức đông y bí truyền từ cúc la mã , sâm tươi , củ sơn , hà thủ ô. Các dược liệu này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và pù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi.

Cô gái trẻ đến từ miền Tây luôn tâm niệm: “Người kinh doanh giỏi không chỉ là người bán được nhiều sản phẩm mà còn là người kinh doanh vì chữ tín, chữ tâm. Các sản phẩm chất lượng ắt sẽ được mọi người tin tưởng và sử dụng”. Dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm mà Thị Hạt đang kinh doanh được bộ Y tế và viện da liễu trung ương chứng nhận là an toàn với mọi loại da, các thành phần triết xuất từ tự nhiên đem đến hiệu quả về  tri mụn, nám, tàn nhang.

Dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm nhiều năm liền được vinh danh là thương hiệu làm đẹp toàn quốc. Đó chính là phần thưởng xứng đáng và khẳng định được thương hiệu và chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.
Ngoài ra, Thị Hạt còn hướng đến tạo công ăn việc làm cho mọi người: “Mình mong muốn có thể tạo công ăn việc làm, giúp các bà mẹ bỉm sữa và các bạn nhân viên văn phòng có cơ hội kiếm thêm thu nhập”.

Cô bạn Thị Hạt đã giúp đỡ và mở rộng các đầu mối kinh doanh vừa giúp đỡ nhiều người tiếp cận với dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm; vừa giúp cho nhiều người có thêm thu nhập và tự chủ về kinh tế.
Và cô còn khẳng định: " Cam kết không hết mụn hoàn tiền 500% "
Chúc cho Thị Hạt và dòng sản phẩm trị mụn Hoàng Thiên Sâm càng ngày càng đón nhận được sự tin yêu của mọi người!