Trần Đình Thu Chủ tiệm xăm 9X có bảng hiệu độc nhất vô nhịTrần Đình Thu chàng trai 9x đến từ Hàm Yên - Tuyên Quang là cái tên nổi tiếng được nhiều người trong giới xăm mình biết tới. 

Đam mê lớn dần Đình Thu quyết định theo đuổi xăm nghệ thuật. Giai đoạn khởi nghiệp rất khó khăn bởi xăm nghệ thuật cần có sự đầu tư sáng tạo, thời gian và đặc biệt là kinh tế. Đầu tư xăm chuyên nghiệp đòi hỏi số tiền rất lớn. Hơn 5 năm trong nghề Đình Thu  đã có chỗ đứng vững chắc, là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. 
Nhiều năm trong nghề Thu không nhớ hết đã xăm cho bao nhiêu khách hàng. Nhưng với bất kỳ ai, xăm ở vị trí nào anh cũng chỉ hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt những hình xăm ở vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ Đình Thu  phải "vượt lên chính mình", gạt bỏ những ý nghĩ dung tục, tập trung cao độ để hoàn thành tác phẩm theo yêu cầu của hội chị em. Sự nghiêm túc, tập trung và đam mê mang lại thành công cho anh.

Cuộc sống của Thu gần như viên mãn khi anh được làm công việc mình đam mê và hiện tại anh đang là chủ cửa hàng Thu Xăm JaPan  
Địa Chỉ :  Thu Xăm JaPan Km21 - Hàm Yên - Tuyên Quang